28/06/2020

1303

Vô địch Đại Nam Cup 2020, khối Sức khỏe quả là "khỏe"

Tham gia mùa giải năm nay có hơn 400 cầu thủ đến từ 26 đội bóng đá nam và 10 đội bóng đá nữ đại diện cho 17 Liên chi đoàn trong trường tham gia thi đấu.

Sáng 27/6, Giải bóng đá nam, nữ Đại Nam Cup 2020 đã chính thức khép lại. Nhà vô địch của mùa giải năm nay ở cả hai nội dung nam và nữ đều thuộc về các cầu thủ đến từ Trung tâm Đào tạo liên tục ngành Dược. Điều đáng chú ý, các giải Nhất, Nhì, Ba, danh hiệu vua phá lưới, Hoa khôi bóng đá nữ của mùa giải năm nay đều xướng tên khối Sức khỏe.

Sau gần 1 tháng khởi tranh với 85 trận cầu nảy lửa, Đại Nam Cup 2020 đã tìm được nhà vô địch.

Giải bóng đá nam – nữ Đại Nam Cup là giải đấu lớn và thường niên do Ban Giám hiệu, Ban Phong trào và Đoàn Thanh niên Trường ĐH Đại Nam phối hợp tổ chức. Trải qua 9 năm liền tổ chức, Đại Nam Cup đã trở thành sân chơi hấp dẫn, bổ ích để sinh viên các khoa giao lưu, kết nối và trau dồi các kỹ năng.

Tham gia mùa giải năm nay có hơn 400 cầu thủ đến từ 26 đội bóng đá nam và 10 đội bóng đá nữ đại diện cho 17 Liên chi đoàn trong trường tham gia thi đấu.

Những nhà vô địch của Đại Nam Cup 2020.

Khởi tranh từ ngày 8/6 đến 27/6/2020, Đại Nam Cup 2020 với 85 trận đấu hấp dẫn, thể hiện sự tranh đấu quyết liệt, quả cảm và tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết đã mang đến cho khán giả những trận cầu “mãn nhãn” và nhiều cung bậc cảm xúc.

Điểm nhấn của Đại Nam Cup 2020 là sự tổ chức, vận hành mùa giải bài bản, công phu và chuyên nghiệp. Các trận cầu được diễn ra trên hệ thống sân bãi rộng, đẹp, hiện đại mới được tu sửa và làm mới của nhà trường; tất cả các đội thi đấu đều có sự đầu tư chỉn chu về trang phục, tạo nên màu sắc riêng của từng đội; cách thức tổ chức thi đấu và vận hành mùa giải chuyên nghiệp đúng tiêu chuẩn Fifa; trọng tài là những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao đến từ các tổ chức thể thao uy tín; công tác y tế phục vụ cho mùa giải cũng được Ban Tổ chức chuẩn bị chu đáo từ nhân viên y tế, cáng cứu thương, dụng cụ hỗ trợ sơ cứu…

TS. Lương Cao Đông – Hiệu trưởng tặng hoa các trọng tài tham gia điều khiển mùa giải.

Chung cuộc, huy chương Vàng bóng đá nam và nữ đã thuộc về Trung tâm Đào tạo liên tục ngành Dược. Huy chương Bạc nam và nữ thuộc về Khoa Dược. Huy chương Đồng nam thuộc về Khoa CNTT; huy chương Đồng nữ thuộc về Khoa Điều dưỡng.

Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ đến từ Trung tâm Đào tạo liên tục ngành Dược.

Những cô gái xuất sắc nhất của Giải bóng đá nữ Đại Nam Cup 2020.

Huy chương Bạc bóng đá nam thuộc về các chàng trai đến từ Khoa Dược.

Huy chương Bạc bóng đá nữ thuộc về Khoa Dược.

Huy chương Đồng bóng đá nữ thuộc về các cô gái đến từ Khoa Điều dưỡng.

Cũng trong khuôn khổ mùa giải, Ban Tổ chức đã trao thưởng danh hiệu Vua phá lưới nam cho cầu thủ Vũ Thanh Toàn – Khoa Dược với 10 bàn thằng được ghi; Vua phá lưới nữ thuộc về cầu thủ Nguyễn Hà Khánh Linh – Khoa Điều dưỡng với 5 bàn thắng. Hoa khôi bóng đá nữ thuộc về cầu thủ Nguyễn Thị Trà My – Khoa Dược với điểm bình chọn 25103,2 điểm.

Cầu thủ Nguyễn Hà Khánh Linh – Khoa Điều dưỡng nhận danh hiệu Vua phá lưới nội dung bóng đá nữ.

Cầu thủ Nguyễn Thị Trà My – Khoa Dược đạt danh hiệu Hoa khôi bóng đá nữ với điểm bình chọn 25103,2 điểm.

Phát biểu tại buổi lễ Bế mạc, TS. Lương Cao Đông – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao thành công của Đại Nam Cup 2020. “Không đơn thuần là những trận thi đấu để chọn ra đội chiến thắng, Đại Nam Cup đã trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp đoàn viên - thanh niên trong trường giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết hướng đến những giá trị nhân văn tốt đẹp của sinh viên Trường ĐH Đại Nam…” TS. Lương Cao Đông chia sẻ.

Thu Hòe - Ảnh Đỗ Toàn