04/10/2019

3814

Khoa Quản trị kinh doanh Trường ĐH Đại Nam chào đón tân sinh viên K13

Với mong muốn giúp tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về trường; hiểu biết rõ hơn về Khoa, về chuyên ngành đào tạo và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai; biết cách chiếm lĩnh sớm phương pháp học đại học; tăng cường sự gắn kết giữa thầy và trò, giữa các tân sinh viên với nhau, sáng 23/9, Khoa Quản trị kinh doanh Trường ĐH Đại Nam tổ chức gặp mặt, giao lưu tân sinh viên khóa 13 tại cơ sở Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.
Với mong muốn giúp tân sinh viên có cái nhìn tổng quan về trường; hiểu biết rõ hơn về Khoa, về chuyên ngành đào tạo và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai; biết cách chiếm lĩnh sớm phương pháp học đại học; tăng cường sự gắn kết giữa thầy và trò, giữa các tân sinh viên với nhau, sáng 23/9, Khoa Quản trị kinh doanh Trường ĐH Đại Nam tổ chức gặp mặt, giao lưu tân sinh viên khóa 13 tại cơ sở Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.
 
Buổi gặp mặt và giao lưu tân sinh viên K13 Khoa Quản trị kinh doanh ĐH Đại Nam thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên.
 
Buổi gặp mặt, giao lưu tân sinh viên K13 của Khoa Quản trị kinh doanh có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Việt Anh– Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phạm Văn Minh – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên và đặc biệt là sự có mặt của gần 150 tân sinh viên K13.

Thay mặt Ban Giám hiệu, ThS. Nguyễn Việt Anh gửi lời chúc mừng đến toàn thể các bạn tân sinh viên K13 Khoa Quản trị kinh doanh đã có sự lựa chọn đúng đắn và chính thức gia nhập ngôi nhà chung ĐH Đại Nam. Đồng thời, ThS. Nguyễn Việt Anh bày tỏ tin tưởng, bằng sự năng động, sáng tạo và nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn tân sinh viên sẽ nhanh chóng vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, hòa nhập tốt với môi trường đại học chuyên nghiệp để có được kết quả học tập và rèn luyện tốt ngay từ đầu.

 
Tân sinh viên K13 đặt câu hỏi, giao lưu cùng thầy cô và các anh chị cựu sinh viên tại buổi gặp mặt. 

Tiếp nối chương trình, thầy Phạm Văn Minh đã có những chia sẻ thú vị cùng tân sinh viên về mục đích, phương pháp học đại học giúp tân sinh viên hiểu rằng học đại học là tự học, giảng viên chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn và định hướng. Bên cạnh đó, thầy Phạm Văn Minh cũng chỉ rõ ngoài kiến thức chuyên ngành, tân sinh viên cần phải đặc biệt lưu ý học tốt ngay từ đầu những môn học quan trọng, như: Ngoại ngữ, kỹ năng mềm, công nghệ thông tin…

 “Các doanh nhân thành đạt thường có học lực trung bìnhcó quá trình trải nghiệm thực tế từ rất sớm. Chính vì thế, các em hãy cứ tự tin vào khả năng của bản thân mình. Tại Khoa Quản trị kinh doanh Trường ĐH Đại Nam, các em có đầy đủ mọi điều kiện cần thiết để học tập và thành công. Chỉ cần các em có ước mơ và nỗ lực không ngừng, các em sẽ đi được đường dài…” thầy Phạm Văn Minh nhắn nhủ.

 

 
Cũng tại buổi gặp mặt và giao lưu, tân sinh viên được tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của Khoa Quản trị kinh doanh; những thành tựu trong đào tạo, học tập, NCKH và các hoạt động Đoàn hội của khoa.
 
Khoa Quản trị kinh doanh là một trong những khoa mũi nhọn của Trường ĐH Đại Nam. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Khoa Quản trị kinh doanh có sự gia tăng nhanh chóng về số lượng cán bộ, giảng viên và sinh viên theo học. Đặc biệt, là khoa trực tiếp giảng dạy và quản lý bộ môn Kỹ năng mềm của trường, trong những năm qua, với sự cố gắng vượt bậc trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, bộ môn Kỹ năng mềm đã thật sự mang lại những hiệu quả tích cực với sinh viên toàn trường. Sinh viên Đại Nam ra trường đáp ứng đủ các tiêu chí về kiến thức, kỹ năng, trải nghiệm cũng như là ngoại ngữ để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp.
 
 
Năm nay, Khoa Quản trị kinh doanh có số lượng sinh viên nhập học khá đông so với các khoa khác trong toàn trường. Điều đó cho thấy, vị thế của Trường ĐH Đại Nam nói chung và Khoa Quản trị kinh doanh nói riêng không ngừng được nâng cao.
 
 Tân sinh viên K13 chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt và giao lưu tân sinh viên.
 
Tại buổi giao lưu, các tân sinh viên cùng các thầy cô đã cùng tham gia những trò chơi tập thể và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các sinh viên trong khoa thể hiện. Bên cạnh đó, các tân sinh viên còn được lắng nghe những chia sẻ của các anh chị cựu sinh viên. Rất nhiều tân sinh viên đã đặt câu hỏi giao lưu để tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân.


Buổi gặp mặt và giao lưu tân sinh viên K13 của Khoa Quản trị kinh doanh ĐH Đại Nam khép lại với nhiều dư âm và tạo ấn tượng tốt đẹp cho các bạn tân sinh viên.

 
Kết thúc buổi giao lưu, nhiều bạn tân sinh viên đã mạnh dạn đăng ký tham gia CLB Sinh viên Khởi nghiệp của khoa - sân chơi quy tụ những sinh viên có đam mê kinh doanh và ham muốn trải nghiệm thực tiễn kinh doanh ngay từ khi ngồi trên giảng đường đại học.
 
 
Thu Hòe